Thứ Sáu , 19 Tháng Bảy 2024
Breaking News

​Chia sẻ giải pháp tổng thể VOIP

Với sự phát triển của công nghệ voip thì việc cải tiến chất lượng cuộc gọi đã không còn là trở ngại, việc sử dụng cũng dễ dàng và tiện lợi hơn cho người dùng. Hiệu quả, lợi ích ra sao khi công ty bạn áp dụng giải pháp tổng thể voIP.
Với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của công nghệ voIP thì việc tìm một giải pháp hiệu quả tăng lợi nhuận mà giảm chi phí là không hề ít. Vậy giải pháp nào mà bạn nên chọn cho phù hợp với điều kiện của mình. NTG giới thiệu giải pháp tổng thể voIP tiện ích.
Một bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp là làm thế nào để thiết lập một hệ thống đồng nhất, hiệu quả, tiện ích và tiết kiệm.
Nguyên nhân nào khiến bạn cũng như công ty của bạn lưu tâm tới giải pháp này:
– Điều đó có phải hoàn toàn là giúp tiết kiệm chi phí. Bởi khi đầu tư vào một hệ thống có rất nhiều khoản phí khác nhau, có khoản phí bắt buộc phải đầu tư nhưng cũng có khoản phí giảm thiểu được thì càng tốt.
– Xây dựng dễ dàng
– Đồng nhất
– Tận dụng tài nguyên sẵn có
Giải pháp voip chủ yếu được áp dụng nằm gia tăng giá trị như hội nghị qua IP, fax…được thực hiện dựa trên nền tảng mạng LAN/MAN.
Đặc điểm nổi bật của giải pháp này:
– Giảm thời gian, chi phí cho quản lý và vận hành
– Tận dụng chung tài nguyên sẵn có
– Kết nối nhiều chi nhánh với nhau
Mô hình:

/images/post/2016/05/28/06//giai-phap-tong-the-voip.jpg
Lợi ích:
– Tiết kiệm chi phí khi dùng nhà cung cấp: So với việc thuê dịch vụ voip bên ngoài thì doanh nghiệp tiết kiệm khá lớn chi phí, đáp ứng nhiều cuộc gọi đồng thời hơn, việc chuyển dữ liện không còn quá phức tạp.
– Dễ dàng nâng cấp và mở rộng: trước đây khi muốn mở rộng thêm thì doanh nghiệp cần phải xem xét khả năng mở rộng, đường truyền…Thì bây giờ hoàn toàn dễ dàng hơn như việc kết nối hai thiết bị khác nhau.
– Dễ dàng quản lý và triển khai
– Hỗ trợ khách hàng tốt hơn, tăng hiệu suất công việc

số cố định

Gọi hỗ trợ

Chat With Me on Zalo