Thứ Bảy , 22 Tháng Sáu 2024
Breaking News

Số điện thoại Cố định giống số Di động

Số điện thoại Cố định giống số Di động theo đúng mong muốn của khách hàng là điều rất khó khăn đặc biệt đối với những số đẹp lại càng không hề đơn giản.

so-trung
Số điện thoại Cố định giống số Di động

Trước đây, để có được một số điện thoại cố định (điện thoại bàn) theo yêu cầu của Quý khách là điều không thể được, tuy nhiên ngày nay cùng với sự phát triển về công nghệ viễn thông tại Việt Nam thì Viettel đã và đang ứng dụng các công nghệ tiên tiến, các thiết bị tổng đài hiện đại, hệ thống hạ tầng mạng lưới phủ khắp hầu hết các khu vực tại TP HCM nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ điện thoại cố định có dây (PSTN) ở tất cả các khu vực, Quý khách có thể lựa chọn số đẹp theo yêu cầu, ngay cả sau này nếu thay đổi địa chỉ sử dụng(địa chỉ lắp đặt) thì vẫn giữ nguyên số cũ.

   Điều đặc biệt hơn nữa, nhằm hỗ trợ cho việc quảng bá hình ảnh cho các cá nhân, các doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để cung cấp cho Quý khách hàng những cặp số điện thoại cố định và số điện thoại di động trùng nhau, điều này thật tuyệt vời khi Quý khách sở hữu được những cặp số hoàn hảo.

>> Xem thêm: Kho Số đẹp Điện Thoại Cố định

Gọi hỗ trợ

Chat With Me on Zalo