Thứ Sáu , 19 Tháng Bảy 2024
Breaking News

Giới Thiệu Dịch Vụ Điện Thoại Cố Định

Điện thoại cố định hay còn gọi là điện thoại bàn là loại điện thoại được phân bổ theo mã vùng của mỗi vùng miền. Các tổ chức hoặc cá nhân thường đăng ký sử dụng dịch vụ điện thoại cố định vì có địa chỉ rõ ràng, dễ tạo niềm tin với người khác.

dien-thoai-co-dinh-viettel
Điện Thoại Cố Định Doanh nghiệp nào cũng cần phải có

     Hiện nay Viettel đang cung cấp 2 loại dịch vụ Điện Thoại Cố Định cho khách hàng là: Điện thoại cố định có dâyĐiện thoại Cố định Không dây. Điện thoại cố định có dây phải được lắp trên cùng đường truyền internet, điều này có nghĩa là: muốn lắp được Điện thoại cố định Có dây thì bắt buộc phải lắp kèm đường truyền internet, việc này đã gây nên một số phiền toái như:

  • Internet bị sự cố là điện thoại cũng không sử dụng được,
  •  Nhiều khu vực hiện nay vẫn chưa có hạ tầng cáp viễn thông để lắp mạng internet Viettel,
  • Tín hiệu điện thoại cố định có dây đi cùng đường truyền internet vì vậy chất lượng cuộc gọi không được ổn định hoàn toàn,
  •  Phải kéo dây mất mỹ quan, muốn sử dụng dịch vụ bắt buộc phải đến địa chỉ lắp đặt để sử dụng…
  •  Dịch chuyển địa chỉ sử dụng có nguy cơ không giữ được số cũ,
  •  Và nhiều nhược điểm khác nữa.

     Ngày nay với công nghệ phát triển không ngừng, Viettel đã và đang áp dụng những giải pháp công nghệ hiện đại, chúng tôi khuyên Quý khách nên chọn Dịch Vụ Điện Thoại Cố Định Không Dây của Viettel để sử dụng. Điện Thoại Cố Định không dây của Viettel giải quyết được toàn bộ những bất cập của Điện Thoại cố định có dây truyền thống, kể cả việc mang đi được Toàn Quốc sử dụng như điện thoại di động (mặc dù nó vẫn là điện thoại cố định).

     Để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về lắp đặt điện thoại Cố định, lắp đặt tổng đài nội bộ, thiết kế hệ thống Viễn thông trong Doanh nghiệp, hỗ trợ cung cấp Số Đẹp Điện thoại cố định, cung cấp Số đẹp theo phong thủy. Cung Cấp Số Đẹp Điện Thoại Cố Định theo yêu cầu của khách hàng ở khắp 63 tỉnh, Thành Phố trên Toàn Quốc, Quý khách liên hệ Qua Zalo hoặc gọi trực tiếp tổng đài hỗ trợ 24/24h Chat OnlineHoặc Gọi Hotline ? 0989 228 228

Số Đẹp Điện Thoại Cố Định Mang Đi Toàn Quốc như Di động
Số Đẹp Điện Thoại Cố Định Mang Đi Toàn Quốc như Di động

Gọi hỗ trợ

Chat With Me on Zalo