Thứ Bảy , 13 Tháng Tư 2024
Breaking News

Tổng đài điện thoại giá rẻ nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tổng đài điện thoại giá rẻ luôn là một trong những tiêu chí của các doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng các loại tổng đài hiện nay.

Có rất nhiều loại tổng đài và các hãng tổng đài cho các doanh nghiệp lựa chọn như tổng đài ip, tổng đài ip pbx, tổng đài ip grandstream và các hãng sản xuất nổi tiếng như: Panasonic, Siemens, LG… Mỗi loại tổng đài này đều có những ưu điểm và các mức chi phí khác nhau.

Lựa chọn các loại tổng đài giá rẻ

/images/post/2016/05/28/06//tong-dai-dien-thoai-gia-re.jpg

Tổng đài điện thoại
giá rẻ – nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp

Các loại tổng đài điện thoại rẻ nhất trên thị trường Việt Nam đó là tổng đài của Trung Quốc sản xuất với mức chi phí vào khoảng 1,5 triệu với 1 đường vào bưu điện và 8 máy lẻ, không có khả năng mở rộng với một số các tính năng như: hiển thị số từ ngoài vào, lời chào ghi âm tới 20s, nhạc chờ khi chuyển máy, không gọi được ra ngoài với máy lẻ. Một loại tổng đài Pabx truyền thống.

Nếu các bạn không thích sử dụng các loại tổng đài của Trung Quốc thì có thể sử dụng các tổng đài của một số hãng nổi tiếng hơn như Panasonic, Siemens. Chi phí rẻ nhất cho bạn có thể sử dụng tổng đài Panasonic là 4,5 triệu với 3 đường vào bưu điện và 8 máy lẻ (có khả năng mở rộng tới 24 máy lẻ) và một số tính năng như: Hiển thị cuộc gọi nội bộ, lời chào tới 180s, hội nghị đàm thoại nhiều bên, hỗ trợ báo thức, quay số nhanh, tiết kiệm chi phí gọi điện…

Ngoài ra, giải pháp tổng đài IP tích hợp phần mềm CRM cũng là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Đây là giải pháp rất phù hợp với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực thương mại, bán hàng ngoài các tính năng của tổng đài IP còn cần việc quản lý và chăm sóc khách hàng. Sự tích hợp này mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích nổi bật như: hiển thị popup thông tin chi tiết cuộc gọi đến, các cuộc gọi “click to call” trực tiếp trên màn hình, ghi âm cuộc gọi, lời chào chuyên nghiệp…và rất nhiều tính năng của phần mềm crm như: quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý marketing (email. sms marketing), báo cáo, hợp đồng….với chi phí tích hợp chỉ với 2 triệu.

Gọi hỗ trợ

Chat With Me on Zalo